Chúng ta cùng luyện thiền để có sức khỏe

Chủ nhật - 05/02/2023 05:09
Trong những ngày “ở ẩn” để phòng tránh dịch bệnh Covid-19 này, tôi lại càng thấy giá trị tuyệt vời của phương pháp luyện thiền theo Trường Sinh học Dưỡng sinh của Đức Tổ sư Đasira Narađa kính mến.
Chúng ta cùng luyện thiền để có sức khỏe


       Đây là phương pháp thiền tĩnh tọa rất phù hợp với người tuổi đã về hưu. Có thể nói nhờ phương pháp này mà cơ thể con người nâng cao đượcc sức đề kháng. Khi tuổi càng cao, sức đề kháng của bản thân càng suy giảm, thì chọn được một phương pháp tập luyện phù hợp là một điều may mắn. Trong khi đó, dịch bệnh Covid-19 này khi xâm nhập vào cơ thể người, chủ yếu nó hủy hoại sức khỏe của người có sức đề kháng yếu. Người khỏe, có sức đề kháng tốt thì chắc chắn sẽ vượt qua.

       Tôi rất mong các bạn đồng môn Trường Sinh học Dưỡng sinh của tôi hãy cố gắng luyện thiền đều đặn, thường xuyên cho thật tốt nhé. Mỗi ngày cố gắng thêm vài phút thiền nữa nghe. Ai chưa kiết già được thì cố gắng tập ngồi kiết già đi, tốt lắm. Chúng ta cùng nắm tay nhau để có sức khỏe nhờ phương pháp này nhé.

       Bạn nào trong diện cần phải cách ly thì nên bình tĩnh. Vào phòng cách ly, các bạn nên cố gắng tập luyện nhiều hơn, để có sức đề kháng thật tốt.

       Cầu xin Đức Tổ sư ban cho chúng con nhiều năng lượng để chúng con luyện thiền cho tốt, vượt qua thời điểm khó khăn này...

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN THỊ TRINH (Đội Cấn, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây