19:53 ICT Thứ tư, 23/04/2014
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 3077

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 129133

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2688213

Nhờ có niềm tin vào Trường Sinh học

Nhưng cái để mọi người dễ cảm nhận thấy ở bản thân tôi là tính tình ôn hòa, vui vẻ, dễ gần gũi mọi người hơn trước, không còn nóng giận, cáu gắt như xưa. Từ ngày tập luyện môn học này tôi thích tham gia hoạt động phong trào, sống hướng thiện và thích đến trợ giúp lớp học Trường Sinh học thường xuyên.

Trầm cảm - Sát thủ vô hình

Trầm cảm - Sát thủ vô hình

TP – Thỉnh thoảng chúng tôi lại nghe người quen nói về người nọ, người kia “bị trầm cảm nặng”. Thậm chí, một người bạn chơi nhạc mới hôm nào còn ngồi trước cây đàn, mới rồi đã tự tử. Bệnh trầm cảm là gì và nó thực sự đáng sợ hay không? Câu trả lời là bệnh trầm cảm hiện đang trở thành một căn bệnh của thế giới hiện đại mà con người phải dũng cảm đối mặt.

Sống là một chuỗi lựa chọn

Sống là một chuỗi lựa chọn

Tôi đã từng trải qua thời gian kiếm tìm việc làm chính thức cũng như tìm việc làm thêm nhằm ổn định thu nhập. Đồng thời cũng tìm kiếm cơ hội để thành công trong sự nghiệp̣. Dù bạn là ai, bạn từ đâu đến, bạn đang làm nghề gì, bạn có kiến thức và trình độ ra sao, tôi tin rằng bạn cũng như tôi.

Xướng họa VÌ THẾ

Xướng họa VÌ THẾ

Vì bệnh tình nên mới đến đây Vì thân đau khổ đã bao ngày Vì không còn cách nào lui bệnh Vì có niềm tin muốn đổi thay.

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về lớp học tại các địa phương, xin vui lòng liên hệ qua...

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...