01:04 ICT Thứ năm, 30/06/2016
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập: 10

Máy chủ tìm kiếm: 3

Khách viếng thăm: 7


Hôm nayHôm nay: 186

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 203713

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 8145255

Ai cũng tập thiền thì cuộc đời này đẹp biết bao

Tôi thực sự tin tưởng vào Đức Tổ sư Dasira Narada, tin vào Thiền Trường Sinh học, tin vào sự hoạt động của hệ thống Luân xa của mình. Tôi nghiệm ra rằng mình phải đặc biệt tự tin vào bản thân mình thì mới có quyết tâm cao để dẫn tới thành công, những gì người khác làm được nếu mình có đủ niềm tin và lòng quyết tâm thì mình cũng làm được.

“Đánh bay” ung thư chỉ sau vài tháng ngồi thiền

“Đánh bay” ung thư chỉ sau vài tháng ngồi thiền

“Tôi nhớ ngày mình mới vô trung tâm dưỡng sinh, tôi đi đâu cũng có người dìu, xỉu lên xỉu xuống. Các môn sinh khác trong trung tâm ai cũng sợ tôi chết lúc đang học. Trở về phòng trọ, người ta sợ tôi chết ở phòng trọ. Thế mà hiện tại, đến giờ tập, tôi tự đi bộ qua trung tâm. Tôi ăn được, ngủ được, đi cầu cũng ít lại. Nói tóm lại, tôi sống rồi” – ông Thành chia sẻ.

Giải đáp vài thắc mắc về tập Thiền Trường Sinh học

Giải đáp vài thắc mắc về tập Thiền Trường Sinh học

Thời gian qua, rất nhiều trường hợp khỏi bệnh hiểm nghèo nhờ phương pháp Thiền Trường Sinh học đã được đăng tải. Với những người mới bắt đầu tìm hiểu phương pháp Thiền Trường Sinh học sẽ có rất nhiều thắc mắc như Luân xa là gì, tư thế ngồi thiền thế nào... Qua mục Kiến thức Y học, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của độc giả.

Xướng họa: LÒNG TIN

Xướng họa: LÒNG TIN

Ta cứ nhủ mình chửa biết gì…! / Cho lòng thanh thản chớ phiền chi / Dưỡng sinh tập luyện đâu vì nhất, / Ứng dụng kỹ năng chẳng bởi nhì.

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về Trường Sinh học tại các địa phương, hoặc cung cấp thông tin, ảnh, bài viết,... cho CLB xin vui lòng liên hệ qua: * Số ĐT: 0993360036 hoặc E-mail: truongsinhhocds@gmail.com * Xin chân thành cám ơn!

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...