10:51 EDT Chủ nhật, 03/05/2015
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập: 54

Máy chủ tìm kiếm: 15

Khách viếng thăm: 39


Hôm nayHôm nay: 4997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 5113478

Môn dưỡng sinh dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn

Môn dưỡng sinh dễ tiếp cận và có giá trị thực tiễn

Sau 30 tháng học và tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi thấy trong người khỏe hẳn mà không còn phải uống thuốc. Những chứng bệnh căn bản đã tự giải quyết được, không còn bị những thứ bệnh lặt vặt nữa.

Ăn đậu giúp giảm cholesterol

Ăn đậu giúp giảm cholesterol

Ăn đậu hạt nấu chín mỗi ngày giúp giảm cholesterol xấu LDL, theo một nghiên cứu gần đây của Canada. 5% cholesterol xấu được giảm với một khẩu phần đậu hạt mỗi ngày trong 6 tuần liên tục – tác giả nghiên cứu Vanessa Ha, Bệnh viện St. Michael (Toronto) cho biết. Một khẩu phần ăn tương đương ¾ cốc đậu hạt nấu chín.

Chung một mái nhà

Chung một mái nhà

Đọc thơ trên mạng thấy hay Tôi liền cầm bút viết ngay đôi lời Trước tiên xin có lời mời Hữu duyên qua lại thăm chơi bạn hiền Giờ đây mình đã chung thuyền Chung niềm mơ ước qua miền Trường Sinh

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về Trường Sinh học tại các địa phương, hoặc cung cấp thông tin, ảnh, bài viết,... cho CLB xin vui lòng liên hệ qua: * Số ĐT: 0993360036 hoặc E-mail: truongsinhhocds@gmail.com * Xin chân thành cám ơn!

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...