18:00 EDT Thứ hai, 25/07/2016
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập: 21

Thành viên online: 1

Máy chủ tìm kiếm: 10

Khách viếng thăm: 10


Hôm nayHôm nay: 5363

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 170415

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 8325611

Mang lại niềm vui cho mọi người

Tôi bị chứng mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, thiếu máu cơ tim, đau đầu, đau dạ dày, thoái hóa đốt sống cổ và bệnh gout,… Tôi làm quen với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương từ tháng 11 năm 2014. Từ sau khi học xong lớp cấp 2 trở về nhà tôi thường xuyên tập luyện mỗi ngày 2 lần, nhưng mỗi lần chỉ được chừng hơn 40 phút. Vậy mà chỉ sau hơn 6 tháng tập luyện, hầu hết các bệnh trong người tôi đều bớt khá nhiều.

Đẩy lùi chứng viêm khớp nặng nhờ ngồi thiền

Đẩy lùi chứng viêm khớp nặng nhờ ngồi thiền

Xóm trọ nhỏ nằm cạnh Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương ở phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, luôn tấp nập người đến thuê phòng để theo học ngồi thiền. Nhiều người khi mới đến chống gậy khập khiễng, có người phải nằm cáng. Nhưng chỉ sau vài tháng kiên trì, quyết tâm tập luyện họ đã trở lại với cuộc sống.

Người bệnh ung thư gan nên điều chỉnh tâm lý như thế nào?

Người bệnh ung thư gan nên điều chỉnh tâm lý như thế nào?

Những người trong ngành y học cổ điển luôn coi trọng thuyết tinh thần, cảm xúc dẫn đến bệnh tật, họ cho rằng cơ thể khỏe mạnh chủ yếu do duy trì cân bằng tương đối giữa âm và dương trong cơ thể, bệnh tật bắt nguồn do âm dương trong cơ thể bị mất đi sự cân bằng. Có 7 trạng thái cảm xúc tồn tại quá nhiều hoặc không hài hòa có thể làm tổn hại đến âm dương, dẫn đến mất cân bằng mà liên lụy đến nội tạng.

Tạm biệt

Tạm biệt

Mới đây mà đã một tuần / Dưỡng sinh thiền định mở dần Luân xa / Nghĩ mình sẽ chẳng bước qua / Mốc ba mươi phút, tưởng là buông xuôi / Nhích lên năm phút, rồi… mười / Năm mươi phút chẵn ráng ngồi cho yên

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về Trường Sinh học tại các địa phương, hoặc cung cấp thông tin, ảnh, bài viết,... cho CLB xin vui lòng liên hệ qua: * Số ĐT: 0993360036 hoặc E-mail: truongsinhhocds@gmail.com * Xin chân thành cám ơn!

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...