23:35 ICT Thứ năm, 25/08/2016
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập: 18

Máy chủ tìm kiếm: 2

Khách viếng thăm: 16


Hôm nayHôm nay: 6676

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 191101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 8564259

Con đường đưa tôi đến với Trường Sinh học

Con đường đưa tôi đến với Trường Sinh học

Tôi lại một lần nữa tìm hiểu thêm thì cho thấy một thực tế không thể bác bỏ được: Đó là người tham gia học và luyện tập môn học này về bệnh tình thì thuyên giảm còn sức khỏe được nâng lên rõ rệt. Từ thực tế đó tôi quyết định tham gia môn học này.

Giải mã những người có khả năng tự chữa lành bệnh ung thư

Giải mã những người có khả năng tự chữa lành bệnh ung thư

Nhiều nhà tu hành có thể chiến thắng ung thư hoặc tự chữa khỏi bệnh này là nhờ thoát áp lực về tinh thần, không tham sống cũng không sợ chết và luôn giữ cho tâm hồn thanh thản nhẹ nhàng.

Học thiền sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn

Học thiền sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn

“Một ngày thiền 10 tiếng, nghe pháp thoại 1,5 tiếng và thiền thêm 30 phút nữa, liên tục trong 10 ngày như vậy bạn sẽ thấy điều kỳ lạ xảy ra” – Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa chia sẻ về khóa học thiền mà mọi nhân viên trong công ty anh đều trải qua.

Thiền tâm

Thiền tâm

Hãy yên lặng sống ngược vào lòng cho giây phút “tâm không” thư thái. Không ghen ghét, hận thù, bon chen, băng hoại. Khi ấy, con người được hóa giải mọi lo âu.

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về Trường Sinh học tại các địa phương, hoặc cung cấp thông tin, ảnh, bài viết,... cho CLB xin vui lòng liên hệ qua: * Số ĐT: 0993360036 hoặc E-mail: truongsinhhocds@gmail.com * Xin chân thành cám ơn!

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...