18:02 EDT Thứ bảy, 25/10/2014
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 7742

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 178718

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3750922

Khắp nơi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 168 Đức Tổ sư Dasira Narada

Khắp nơi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 168 Đức Tổ sư Dasira Narada

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 168 Đức Tổ sư Dasira Narada (24/10/1846 – 24/10/2014) môn sinh Trường Sinh học Dưỡng sinh khắp mọi miền hân hoan tổ chức các hoạt động tri ân hướng về cội nguồn, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt khó để nâng cao sức khỏe, từng bước đẩy lùi bệnh tật.

Tập luyện Trường Sinh học đã cứu rỗi đời tôi như thế đấy

Tập luyện Trường Sinh học đã cứu rỗi đời tôi như thế đấy

Chỉ sau 3 tháng luyện tập chăm chỉ, chị Huệ thấy mình như thực sự được hồi sinh. Nửa người bên phải trước kia thường xuyên bị lạnh buốt đã ấm trở lại, các vết loét trên người cũng lành dần. Đặc biệt các triệu chứng như khó thở, mất ngủ, hay những cơn tê lạnh, mất cảm giác nửa người giảm đi rõ rệt. Và điều diệu kỳ đã đến, không những bệnh tật được đẩy lùi, chị còn mang thai sinh ra một bé gái kháu khỉnh.

Những điều cần lưu ý khi tập Thiền

Những điều cần lưu ý khi tập Thiền

… Tâm là một nhóm các sự kiện và người quan sát tham dự vào các sự kiện này mỗi lần họ nhìn vào trong (Tâm). Thiền là sự quan sát tham dự. Những gì mà bạn nhìn vào sẽ đáp ứng vào tiến trình nhìn. Những gì mà bạn đang nhìn chính là bạn và những gì bạn thấy sẽ tùy thuộc vào cách bạn nhìn. Do vậy, tiến trình thiền tập thì cực kỳ tinh tế và kết quả sẽ tùy thuộc tuyệt đối vào trạng thái của Tâm.

Nhớ ơn Sư Tổ

Nhớ ơn Sư Tổ

Hàng năm, Hai bốn tháng Mười Kính dâng trái ngọt hoa tươi nghĩa tình Tri ân Thầy Tổ Trường Sinh Người ban sức khoẻ, an bình, chở che,… Khai tâm, gạt bỏ u mê: Bon chen tạo nghiệp,… ê chề xót xa,

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về lớp học tại các địa phương, xin vui lòng liên hệ qua...

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...