18:15 EDT Thứ năm, 26/05/2016
 

Lời Bác dặn

"PHẢI XUẤT PHÁT TỪ LÒNG YÊU THƯƠNG NHÂN DÂN THA THIẾT MÀ GÓP PHẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE NHÂN DÂN VÀ LÀM MỌI VIỆC CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC ĐỂ GIẢM BỚT ĐAU THƯƠNG CHO HỌ."  
Bác Hồ.

Đăng nhập

Ai đang online?

Đang truy cậpĐang truy cập: 11

Máy chủ tìm kiếm: 5

Khách viếng thăm: 6


Hôm nayHôm nay: 6461

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 192539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập: 7909462

Ngồi thiền có ích đối với sức khỏe

Tôi bị viêm họng hạt mãn tính, tiểu đường, đau dạ dày, thoái hóa đốt sống lưng và thoát vị đĩa đệm cột sống. Bệnh tật hoành hành tôi thật cực khổ, chữa chạy cũng nhiều nơi nhưng chả ăn thua gì. Đầu năm 2010 tôi vào Đắk Lắk tham dự khóa học về thiền Trường Sinh học rồi về tập luyện từ đó đến nay. Ngày nào tôi cũng thu xếp ngồi tập 2 lần, mỗi lần trên 60 phút.

Khi ngài Obama tìm hiểu Đạo Trời

Khi ngài Obama tìm hiểu Đạo Trời

Giữa lịch trình làm việc xít xao trong chuyến thăm Việt Nam, dự định viếng Điện Ngọc Hoàng của Tổng thống Obama khiến nhiều người băn khoăn: Tại sao lại là chùa Tàu? Phải chăng tổng thống tham vấn không đúng người, hay vì một lý do nào đó?

Còn chần chờ gì nữa

Còn chần chờ gì nữa

Cùng các ông bà bạn già thân mến! Ở cái tuổi từ 50 trở lên, hầu như mọi người đều bị đau nhức khi thời tiết thay đổi đột ngột... Các bạn có biết tại sao không?

Người giảng huấn

Người giảng huấn

Một tháng có hai tuần đi mở lớp / Cả năm, hai mươi bốn tuần vượt đường xa / Cơm, áo, gạo, tiền,... tất cả của ta / Đi học bản tình ca Trường Sinh học.

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Thông tin về Câu lạc bộ Trường Sinh học

Quý vị đồng môn và bạn đọc gần xa quan tâm muốn biết thông tin về Trường Sinh học tại các địa phương, hoặc cung cấp thông tin, ảnh, bài viết,... cho CLB xin vui lòng liên hệ qua: * Số ĐT: 0993360036 hoặc E-mail: truongsinhhocds@gmail.com * Xin chân thành cám ơn!

 
 

Ngẫm nghĩ

     ... "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) ...

Giới thiệu

Vài nét về môn Trường Sinh học Dưỡng sinh

          Trong điều kiện sống hiện nay, môi trường xung quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề bởi khối lượng khổng lồ  rác thải do sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp. Sự khai thác tài nguyên rừng bừa bãi, quá trình phát triển công nghiệp, đô thị hóa...